Máy vặt lông gà, lông vịt φ 50 cm

  • Mã Hàng : KS-MS00
  • Xuất xứ : Nhập khẩu
  • bảo hành : 12 Tháng

Giá: Liên Hệ

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Máy vặt lông gà , máy vặt lông vịt ngày càng được sử dụng rộng  trong các lò giết mổ gia súc, gia cầm, Máy vặt lông gà  giúp cho người công nhân trong quá trình làm việc được hiệu quả hơn.

Ngoài vặt lông gia súc, gia cầm, máy vặt lông còn làm sạch lông của một số loại như chó, mèo….

Máy vặt lông gà  có kết cấu là inox sus 304 không gỉ chạy êm, thời gian máy vặt lông gà làm việc nhanh khoảng 30-40 giây / mẻ, máy vặt lông gà vặt khoảng 4-5 con / lần .

Máy vặt lông gà được thiết kế rất đảm bảo nước sôi trong quá trình làm việc của máy không tiếp xúc với động cơ vì thế mà máy không bị hỏng hóc hoặc cháy nổ.

Hàng ngày có hàng trăm con gà, vịt được giết thịt. Bạn sử dụng nhân công như thế nào mỗi người một công đoạn hay một ngày làm nhiều công đoạn.Hãy nghĩ đến máy vặt lông gà vịt của chúng tôi để tiết kiệm thời gian và tăng số lượng sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm của lò mổ.

Máy vặt lông gia cầm sẽ vặt lông gà vịt một cách nhanh chóng và sạch sẽ.
 máy vặt lông gia cầm,máy vặt lông gà vịt,máy vặt lông gà,máy vặt lông vịt,may vat long gia cam,may vat long ga,may vat long vit

Máy vặt lông gà  thay vì vặt lông gà thủ công bằng tay, chúng ta có thể nhúng gia cầm qua nước sôi, và cho vào lồng của máy vặt lông gà vịt. Kết quả là chưa đầy 1 phút, lông gia cầm đã sạch hết.

Với các kích thước phi 55, phi 60, phi 65. Và tùy vào gia cầm lớn nhỏ chúng ta có thể cùng lúc làm sạch lông của từ 4-7 con/ phút. Máy vặt lông  gà vịt ngày càng được sử dụng rộng  trong các lò giết mổ , máy vặt lông gà vịt giúp cho người công nhân trong quá trình làm việc được hiệu quả hơn với máy vặt lông gia cầm.

Ngoài vặt lông gia súc, gia cầm, máy vặt lông gà vịt còn làm sạch lông của một số loại như chó, mèo …

máy vặt lông gia cầm,máy vặt lông gà vịt,máy vặt lông gà,máy vặt lông vịt,may vat long gia cam,may vat long ga,may vat long vit

Máy vặt lông gia cầm, máy vặt lông gà, máy vặt lông vịt nhìn chung có cấu tạo đơn giản bao gồm động cơ, thùng inox, gai cao su, bánh đà, curoa. Cơ bản máy không tự động hóa 100% công việc cho bạn bạn vẫn phải đun nước sôi, cắt tiết gà, nhúng vào nước sôi sau đó mới cho vào máy.

Nguyên tắc hoạt động của máy là chuyển động xoay tròn gà vịt trong thùng chứa sẽ ma sát với các gai cao su và lông gà vịt được làm sạch. Thực tế máy đã được kiểm chứng hiệu suất rất cao về làm sạch khả năng làm sạch đến 96%, về năng lực tương đương với 10-20 lao động thủ công.

Máy vặt lông gia cầm thích hợp với các cơ sở giết mổ, hộ kinh doanh trong chợ, nhà hàng,…Máy được ứng dụng rất rộng rãi bạn có thể qua các cơ sở giết mổ gia cầm, hoặc đơn giản là ra các chợ gần nhà. Ở Hà Nội bạn có thể dễ dàng tìm thấy máy này ở rất nhiều chợ như Phùng Khoang chẳng hạn

Công ty Hoa Nam cung cấp máy vặt lông gà với đường kính sau:

Đường kính thân máy: φ 50 cm: 6.000.000 VNĐ

Đường kính thân máy: φ 55 cm: 6.500.000 VNĐ

Đường kính thân máy: φ 60 cm: 7.000.000 VNĐ

Sản Phẩm Liên Quan